Địa chỉ mua hóa chất an toàn – chất lượng tại Nghệ An

Hóa chất có lẽ là tên gọi dường như không còn xa lạ với với con người trong xã hội ngày nay. Nó được sử dụng rộng rãi không chỉ trong trường học mà nó còn được sử dụng ở các nhà máy, xí nghiệp. Và nó dường như không thể thiếu được trong học tập và làm việc. Tuy nhiên, có rất ít địa chỉ bán mặt hàng này với chất lượng an toàn và đảm bảo. Bài viết dưới đây nhằm chung cấp cho bạn địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng. Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa tự hào là nơi cung cấp những vật phẩm đảm bảo.

Hóa chất bạn cần mua là gì?

Hóa chất gồm có rất nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là những loại dưới đây:

Hóa chất thí nghiệm

Hóa chất giá rẻ tại Nghệ An

Hiện nay  trong trường học, đặc biệt là trong môn hóa học thì phần thực hành, thí nghiệm vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp học sinh hiểu bài hơn qua những bài tập thực hành đó, mà còn nâng cao kĩ năng sáng tạo, học hỏi cho học sinh. Vì vậy, muốn đảm bảo tiết học an toàn cho thầy và trò thì khâu lựa chọn hóa chất thí nghiệm vô cùng quan trọng.  Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa tự hào là nơi cung cấp những vật phẩm đảm bảo. Không chỉ vậy, công ty còn đa dạng về các loại hóa chất như: Đồng Sunphat CuSO4.5H2O, Axit Clohydric HCL, Axit Nitric HNO3, Axit Sunphuric H2SO4 (AR), Đồng Sunphat CuSO4 5H2O, Natri Hydroxyt NaOH,  Lưu Huỳnh, Kalinitrat KNO3,… Và còn rất nhiều hóa chất khác trong thí nghiệm.

Hóa chất xử lí nước

Hóa chất giá rẻ tại Nghệ An

Ngày nay lượng nước bẩn ngày càng lớn, đặc biệt là lượng nước thải. Và việc xử lí nước thải vô cùng cần thiết, cấp bách đối với các công ty, nhà máy xí nghiệp, vì vậy lựa chọn nơi cung cấp những hóa chất xử lí nước thải có uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng. Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa luôn tin tưởng và giúp đỡ các bạn trong khâu lựa chọn sảnh phẩm thích hợp. Với sự chuyên nghiệp trong buôn bán, Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa luôn đáp ứng được đầy đủ các đòi hỏi của khách hàng đó là:

– Xử lí nước thải theo thiết kế của bạn

– Sử dụng công nghệ và quy trình hiện đại

– Sử dụng thành phần sinh thái trong hóa chất

Hóa chất nuôi trồng thủy sản

Hóa chất giá rẻ tại Nghệ An

Hóa chất nuôi trồng thủy sản là nguyên liệu tiết kiệm, không thể thiếu trong ngành nuôi trồng thủy sản. Không chỉ vậy, hóa chất nuôi trồng thủy sản còn nâng cao chất lượng sản phẩm trong chăn nuôi khi được đem tiêu thụ ra thị trường. Nhằm loại bỏ đi những chất nhiễm độc hại trong nước, giúp cho vật nuôi được khỏe mạnh và phát triển tốt, Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa cung cấp 2 dạng cơ bản của hóa chất nuôi trồng thủy sản. Đó là dạng bột và dạng lỏng được đóng gói trong các bao hoặc thùng đảm bảo, với nhiều size cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hóa chất tẩy rửa – vệ sinh công nghiệp

hóa-chất-tẩy-rửa-công nghiệp

Hóa chất tẩy rửa- vệ sinh công nghiệp được sử dụng để làm sạch đối với mọi nơi như bề mặt sàn, tường hay đồ dùng có dính bẩn… Loại hóa chất này có thể được sử dụng rất tiện ích và nhanh chóng. Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa cung cấp đa dạng các loại hoát chất trong tẩy rửa và vệ sinh công nghiệp. Mỗi loại lại phù hợp với một khu vực riêng và mỗi sản phảm riêng góp phần đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những hóa chất phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam đang được sử dụng để bạn tham khảo nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hóa chất do Công ty TNHH Vật tư KHKT và Dịch vụ Bách Khoa nghiê cứu, tuyển chọn kĩ càng và nhập khẩu chất lượng. Đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hóa chất, được rất nhiều khách hàng trao gửi niềm tin, vì vậy các bạn cứ yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 28 đường Nguyễn Viết Xuân – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02383 568.768 Hotline: 0912.686.016

Email: vattubk.com@gmail.com

 

 

Related Posts:

Cồn: các loại Cồn, công dụng Cồn, sử dụng Cồn, nơi mua bán Cồn

Cồn nào. Cồn lào. Cồn nào các anh em. Hẳn...

Hướng dẫn sử dụng Tẩy trắng Oxalix acid làm sạch đồ gỗ

OXALIC là một sản phẩm được sử dụng gần gũi...

Top 2 công ty thiết bị trường học chất lượng tại Nghệ An

Hiện nay, thiết bị trường học đang là một vấn...