Địa chỉ mua hóa chất xử lí nước ở Nghệ An?

Khi đất nước bước vào giai đoạn công nghiệp hóa thì nguồn nước, không khí đang ngày càng bị đe dọa. Chúng ta không biết nên làm gì để giữ được sự an toàn trong tự nhiên để bảo vệ mình. Trong đó, nguồn nước mà hàng ngày ta vẫn đang sử dụng rất quan trọng và cần  một sự quan tâm rất cấp bách. Chúng ta vẫn đang băn khoăn không biết nên làm gì để nguồn nước của mình được sạch hơn thì hóa chất xử lí nước ra đời. Hóa chất xử lí nước ra đời đã giải quyết được phần nào sự lo lắng cho mọi người. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hóa chất xử lí nước và bạn không biết chọn nơi nào để mua. Thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Hóa chất xử lí nước

Xử lí nước là một không cần thiết, không chỉ đối với các nhà máy xí nghiệp mà nó còn quan trọng đối với mỗi hộ gia đình, những ai đang chăn nuôi hay nuôi trồng.

 Vậy làm sao để biết được hóa chất nào để lựa chọn cho phù hợp với mục đích?

Trước hết bạn cần xác định được phạm vi mình muốn xử lí nước là ở đâu:

  • Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.

– Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…

– Xử lý nước thải công nghiệp, nước nhiễm dầu, nước rửa than,… Đặc biệt, các nhà máy xử lý nước thải dùng để xử lý nước thải chứa nhiều cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, luyện kim, thuộc,…

– Những bể nuôi con giống thủy sản (tôm giống, các giống) cũng có thể sử dụng hóa chất PAC.- Pha chế thành dung dịch 10%-20% châm vào nước nguồn cần xử lý,khuấy đều và để lắng trong.

Những loại nước trên cần xử lí thì ta nên dùng hóa chất xử lí nước PAC:

 Ưu điểm của PAC:

 

  • Độ ổn định PH cao, Dễ điều chỉnh pH khi xử lý vì vậy tiết kiệm được hóa chất dùng để tăng độ kiềm và các thiết bị đi kèm như bơm định lượng và thùng hóa chất so với sử dụng phèn nhôm.

–    Giảm thể tích bùn khi xử lý

–    Tăng độ trong của nước, kéo dài chu kỳ lọc, tăng chất lượng nước sau lọc

–    Liều lượng sử dụng thấp, bông cặn to, dễ  lắng.

–    Ít ăn mòn thiết bị.

–    Hóa chất PAC hoạt động tốt nhất ở khoảng PH =6.5÷8.5 .Do đó ở pH này các ion kim lại nặng đều bị kết tủa và chìm xuống đáy hoặc bám vào các hạt keo tạo thành.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 28 đường Nguyễn Viết Xuân – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02383 568.768 Hotline: 0912.686.016

Email: vattubk.com@gmail.com

 

 

Related Posts:

Địa chỉ bán thiết bị trường học giá rẻ

Địa chỉ bán thiết bị trường học giá rẻ Xã...

Hướng dẫn sử dụng Formol (Phóc môn)

Bài viết này nhằm mục đích giúp các bạn nắm...

Hướng dẫn sử dụng Tẩy trắng Oxalix acid làm sạch đồ gỗ

OXALIC là một sản phẩm được sử dụng gần gũi...