Siêu thị Bảng từ tại Nghệ An

Ngày nay vai trò của bảng từ đối với việc dạy và học của các trường học đặc biệt quan trọng, nó là dụng cụ không thể thiếu trong các hoạt động giáo dục. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cái bảng chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lí thì vô cùng khó khăn đối với bạn. Và bạn đang thắc mắc không biết nên chọn địa chỉ nào, hãy đọc ngay bài dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé.

Bảng từ chống lóa
Bảng từ Hàn Quốc chất lượng cao tại Nghệ An

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ­ KHKT VÀ DỊCH VỤ BÁCH KHOA – địa chỉ bán Bảng từ chống lóa Hàn Quốc chất lượng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bán hàng và cung cấp thiết bị cho trường học, chúng tôi tự hào là điểm cung cấp Bảng từ chống lóa Hàn Quốc chất lượng tốt với mẫu mã thiết kế đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo được dịch vụ lắp đặt hậu mãi tuyệt vời, để rồi khách không chỉ đến một lần rồi thôi mà còn có sự tin tưởng hợp tác lần sau và giới thiệu cho người quen.

Bảng từ xanh chống lóa Hàn Quốc bền đẹp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bảng từ ngày càng đa dạng của quý khách hàng, không chỉ phục vụ học tập trong trường học mà còn cả trong công việc trong văn phòng hay đơn giản là việc tự học ở nhà chúng tôi mạnh dạn phân phối nhiều chủng loại bảng như sau:

 • Bảng từ xanh chống lóa
 • Bảng từ xanh chống lóa kẻ ô ly (Tiểu học)
 • Bảng từ trắng chống lóa
 • Bảng từ có khung chân di động
 • Bảng có khung di động, lật 2 mặt
 • Bảng trượt ngang, Bảng trượt đứng (Đại học, Cao Đẳng)
 • Bảng ghim vải nỉ, ghim lie (văn phòng, mầu giáo, trung tâm)
 • Bảng học sinh kích thước nhỏ
 • Bảng mẫu giáo
 • Giá vẽ tranh các loại
 • Bảng menu (Nhà hàng, Cafe)

♥ Bảng từ xanh chống lóa 

Bảng từ xanh ở CÔNG TY TNHH VẬT TƯ­ KHKT VÀ DỊCH VỤ BÁCH KHOA được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và độ bền cao, ngoài sử dụng phấn viết như bảng thông thường, bảng còn có thể hút nam châm giữ giấy và tài liệu trên mặt bảng, tiện cho việc giảng dạy của giáo viên hơn. Vì vậy rất thuận tiện cho mọi đối tượng sử dụng. Là loại bảng được sản xuất nhằm mục đích giúp trẻ luyện tập viết chữ đẹp mỗi ngày. Với đường kẻ giống trong vở ô ly nên khi trẻ tập viết trên bảng kẻ ô ly với phấn thì nét chữ rất đẹp và mềm mại.

Hơn thế nữa khi trẻ luyện viết chữ trên bảng kẻ ô ly đồng thời rèn luyện tính kiên trì cho trẻ rất tốt.Bên cạnh đó  Bảng từ xanh còn rất dễ viết, dễ xóa, nhất là khi viết các chữ nét thanh nét đậm trên bảng. Các bé ngồi phía dưới rất dễ nhìn thấy nội dung trên bảng.

Bảng từ xanh viết phấn chữ nét, ít bụi, dễ xóa

♥ Bảng từ trắng chống lóa

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp không có địa chỉ rõ ràng, không đảm bảo an toàn, chuyên môn kỹ thuật thấp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành. CÔNG TY TNHH VẬT TƯ­ KHKT VÀ DỊCH VỤ BÁCH KHOA  là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động dưới sự quản lỹ của cơ quan có thẩm quyền với địa chỉ chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhiều dự án hợp tác với các doanh nghiệp, trường học, chúng tôi sẽ tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ­ KHKT VÀ DỊCH VỤ BÁCH KHOA

Địa chỉ: 28 đư­ờng Nguyễn Viết Xuân, khối Tân Lâm, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.568.768/ Hotline: 0912.686.016

Email: Vattubk.com@gmail.com   Website: http://vattubk.com

Tags:

Related Posts: